Mới đây, người mẫu Anh Thư đã thu hút sự chú ý của mọi người khi tung ra bộ ảnh áo dài được thực hiện ngoại cảnh cùng với con trai của mình. Anh Thư tâm sự dù bận rộn với công việc trong showbiz nhưng cô vẫn ưu tiên dành thời gian chăm sóc con cái.

“Khi con trai ở giai đoạn đang trưởng thành, tôi gặp chút áp lực. Song bản thân là một người mẹ, tôi hạn chế công việc để quan tâm con nhiều hơn, đồng hành cùng sự khôn lớn của con. Điều may mắn là Tiểu Long hiểu được sự vất vả của mẹ nên con cố gắng trong học tập và cuộc sống. Có thể nói, đến thời điểm hiện tại, con trai là niềm tự hào nhất của tôi”, cô chia sẻ.

Người mẫu Anh Thư tung bộ ảnh chụp cùng con traiNgười mẫu Anh Thư tung bộ ảnh chụp cùng con trai
Cô tâm sự bản thân hài lòng với cuộc sống hiện tại khi nhìn thấy Tiểu Long khôn lớn từng ngàyCô tâm sự bản thân hài lòng với cuộc sống hiện tại khi nhìn thấy Tiểu Long khôn lớn từng ngày

Trong bộ ảnh lần này, Anh Thư đã khoe nhan sắc rạng rỡ, trẻ trung khi diện mẫu áo dài trắng theo phom dáng truyền thống. Bên cạnh đó, họa tiết hoa lá được may tinh tế góp phần tôn lên vẻ ngoài nữ tính của Anh Thư, nữ diễn viên chọn kiểu tóc cùng lối trang điểm đơn giản.

Trong khi đó, con trai Anh Thư nổi bật với áo dài cam. So với hình ảnh nhỏ bé ngày nào, Tiểu Long giờ đã lớn phổng phao với vẻ ngoài điển trai. Thậm chí, trong một số khung hình, em còn sở hữu chiều cao vượt trội hơn cả mẹ.

Dù không tham gia hoạt động nghệ thuật song Tiểu Long vẫn cho thấy được sự tự tin trước ống kínhDù không tham gia hoạt động nghệ thuật song Tiểu Long vẫn cho thấy được sự tự tin trước ống kính
Hai mẹ con Anh Thư thoải mái tạo dáng cùng nhauHai mẹ con Anh Thư thoải mái tạo dáng cùng nhau

Chia sẻ về bí quyết dạy con, Anh Thư cho biết cô tạo cho Tiểu Long một tâm lý thoải mái nhất, không quá gò bó nhưng đủ để con biết đâu là giới hạn.

“Tôi xem con như một người bạn mà ở đó, Tiểu Long có thể thoải mái chia sẻ về chuyện đến trường hay những điều vướng mắc trong cuộc sống. Đối với những việc làm đúng, tôi khen ngợi. Còn với những điều sai, tôi từ từ giải thích để con hiểu ra vấn đề. Một trong những nguyên tắc quan trọng nhất của tôi chính là không dùng đòn roi đối với con trai. Theo tôi, đó không phải là biện pháp tốt”.

Anh Thư khẳng định không dùng đòn roi khi dạy conAnh Thư khẳng định không dùng đòn roi khi dạy con

Người mẫu Anh Thư khẳng định không dùng đòn roi khi dạy con ảnh 5Anh Thư còn thẳng thắn cho biết cô hài lòng với cuộc sống hiện tại khi con trai là người ở bên cạnh, động viên, chia sẻ cùng cô những buồn vui trong cuộc sống. Với cô, những khó khăn, vất vả trong công việc đều tan biến khi được về nhà, cùng con trai ăn tối và trò chuyện.

Nói về việc cho con theo đuổi nghệ thuật, Anh Thư thẳng thắn: “Tôi nghĩ mọi thứ là tùy duyên, mình không thể ép buộc được. Nhưng tôi vẫn sẽ tôn trọng mọi quyết định của con trai và sẵn sàng ủng hộ con nếu con theo nghề”.

Ngoại hình điển trai của quý tử nhà Anh Thư khiến nhiều người không khỏi bất ngờNgoại hình điển trai của quý tử nhà Anh Thư khiến nhiều người không khỏi bất ngờ
So với hình ảnh nhỏ bé ngày nào, Tiểu Long giờ đã lớn phổng phao trông thấy.So với hình ảnh nhỏ bé ngày nào, Tiểu Long giờ đã lớn phổng phao trông thấy.