‘Nữ hoàng Truyền thông’ Khánh Vân – bông hồng quyền lực hạnh phúc bên gia đình

Trong đêm được vinh danh “Bông Hồng Quyền Lực” bên cạnh gia đình và bạn bè thân thiết, Nữ hoàng Truyền thông Nguyễn Phạm Khánh Vân vô cùng hạnh phúc.

9-khanh-van

Trong thiết kế T.safari của NTK Hồ Trần Dạ Thảo bật lên phong thái tự tin, bản lĩnh, quý phái, sang trọng, cùng nụ cười tỏa sáng như bình minh, Nữ hoàng Truyền thông hạnh phúc bên gia đình nhỏ chia sẻ niềm vui được tôn vinh là một Bông Hồng Quyền Lực.

Với những thành tích đạt được, chị Nguyễn Phạm Khánh Vân đã trở thành Bông Hồng Quyền Lực và được tôn vinh trong sự kiện “Lễ vinh danh Bông Hồng Quyền Lực tối 15/3 vừa qua do Ấn phẩm Kết nối Doanh nhân thực hiện.

Là một người phụ nữ bản lĩnh, tự tin, sở hữu sự tinh tế, nhạy bén, và luôn rạng rỡ với nụ cười như bình minh, làm việc trong môi trường truyền thông hơn 13 năm qua với nhiều bài viết rất sâu sắc, chuyên gia PR Nguyễn Phạm Khánh Vân đã trở thành một cái tên quen thuộc, một người phụ nữ đầy quyền lực trong giới truyền thông.

Thế nhưng, với chị, gia đình là “bất khả xâm phạm”, mới là tình yêu lớn nhất trong cuộc đời mà chị hết lòng yêu quý, vun đắp và hết lòng bảo vệ bằng cả sức lực, tâm huyết và trái tim đầy yêu thương. Đến với đêm vinh danh Bông Hồng Quyền Lực, chị chia sẻ: “Gia đình là điều quan trọng nhất với tôi nên trong đêm vinh danh, tôi muốn cùng những người đàn ông của tôi đón nhận niềm vui, hạnh phúc lớn lao này để có thể cùng chia sẻ những điều tuyệt vời nhất trong thời điểm đáng nhớ”.

10-khanh-van

“Nữ hoàng Truyền thông” Nguyễn Phạm Khánh Vân hạnh phúc bên con trai nhỏ cực kháu khỉnh và đáng yêu

Cùng với tình yêu, sự đam mê sâu sắc, chị Khánh Vân đã thực hiện nhiều dự án truyền thống quốc tế lớn thành công rực rỡ, được mọi người trong giới truyền thông yêu mến, nể trọng và thường gọi chị là “Nữ hoàng truyền thông”. Danh xưng ấy quả thật rất xứng đáng với những thành công mà chị làm được suốt 13 năm qua. Hiện nay, chị Khánh Vân còn là giảng viên của trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn TP. Hồ Chí Minh.

Là người có ảnh hưởng đến cộng đồng, những quan điểm của chị được hưởng ứng cũng như rất nhiều chia sẻ của chị trên mạng cộng đồng xã hội Faceboook được theo dõi, bình luận và đánh giá cao. Với các chiến lược truyền thông và bài viết sâu sắc về vấn đề về xã hội, nữ quyền, giới trẻ… Nữ hoàng Truyền thông Nguyễn Phạm Khánh Vân đã có những tác động tích cực đến xã hội.

Không những vậy, là người phụ nữ tinh tế, quảng giao và hòa đồng, được nhiều bạn bè yêu mến và trở thành những người bạn chí cốt cũng đến đến tham dự và chia sẻ niềm vui cùng chị nhân sự kiện mang ý nghĩa nhân văn cao đẹp.

8-khanh-van

Nữ hoàng Truyền thông tham dự sự kiện cùng gia đình nhỏ với 2 con trai nhỏ đáng yêu và bạn bè trong giới truyền thông, đó là Nhà báo Huỳnh Anh Minh (bìa trái), Nhà báo Nguyễn Thị Minh Thúy (Chủ biên Kết nối Doanh nhân -Tổng đạo diễn chương trình Lễ vinh danh Bông Hồng Quyền Lực – váy đỏ, giữa) – Nhà báo Phương Chi (Kiến thức gia đình), Nhà báo Hạnh Chi (Phụ nữ Hiện đại, bìa phải).

1-khanh-van

Hoa hậu Phu nhân Bùi Thị Hà cùng ông Nguyễn Đỗ Bách trao danh hiệu và cúp Bông Hồng Quyền Lực đến Nữ hoàng Truyền thông Nguyễn Phạm Khánh Vân. 

5-khanh-van

Chị cùng doanh nhân Trần Thanh Thuận Hoàng Hoa chia sẻ niềm vui trên sân khấu vinh danh.

6-khanh-van

Nữ hoàng Truyền thông Khánh Vân cùng doanh nhân Hoàng Hoa, doanh nhân Tôn Nữ Anh Thư, doanh nhân Cao Thủy , Hoa hậu Phu nhân Bùi Thị Hà và ông Nguyễn Đỗ Bách trên sân khấu đêm vinh danh.

Đặc biệt, là một chuyên gia trong lĩnh vực truyền thông nên chị Khánh Vân cũng đã được Ban tổ chức chương trình bất ngờ mời nán lại sân khấu để chia sẻ những cảm xúc cũng như niềm vui và ý nghĩa của Bông Hồng Quyền lực đối với người phụ nữ hiện đại hôm nay. Khá bất ngờ khi được BTC mời chia sẻ về cảm xúc của mình nhân sự kiện, Nữ hoàng truyền thông vẫn tự tin, bản lĩnh ứng đáp và có những tâm sự khiến cả khán phòng cảm động sâu sắc.

7-khanh-vna

Chị Khánh vân chia sẻ: “Tối hôm nay tôi thực sự rất hạnh phúc được đến đây cùng chồng và 3 con trai. Những người đàn ông của tôi có thể chứng kiến giây phút trang trọng này để mọi người có thể hiểu rằng, một người phụ nữ bước từ gian bếp ra ngoài xã hội thì người phụ nữ đó rất là nỗ lực và phải có một người đàn ông rất cảm thông. Xin cảm ơn anh rất nhiều… Danh hiệu Bông Hồng Quyền Lực không chỉ là một sự tôn vinh mà còn là một sự áp lực bởi vì nó nhắc nhở tất cả nữ doanh nhân rằng để thành công thì các nữ doanh nhân phải nỗ lực rất nhiều lần so với nam giới và một bông hồng không chỉ xinh đẹp cùng với việc tỏa hương mà ngoài ra để có quyền lực thì phải lao động và cống hiến rất nhiều…”.

Hòa Ka