Phụ nữ là để yêu thương!

Đàn ông đến từ sao Hỏa, đàn bà đến từ sao Kim. Có một cuốn sách mang tiêu đề như vậy và nó đã tạo ra ảo tưởng rằng đàn ông và phụ nữ là hai thái cực đối lập nhau. Tuy nhiên nó vẫn hút nhau và muôn đời vẫn vậy. Nếu các chàng “giải mã” được điểm G sẽ khiến phụ nữ yêu sâu đậm hơn. Bí quyết đó chính là yêu thương họ theo cách mà họ muốn.

Phu-nu-la-de-yeu-thuong

Dưới đây là 10 điều đàn ông làm cho phụ nữ thực sự ngưỡng mộ:

1. Luôn lập kế hoạch cho mọi việc

Khi một người đàn ông lên kế hoạch như: một cuộc hẹn hò, một chuyến picnic cuối tuần, một buổi chiều đi bộ… sẽ  luôn làm cho người phụ nữ cảm thấy tràn trề hạnh phúc.

2. Là một người biết lắng nghe

Hãy ghi nhớ mọi điều mà người phụ nữ của mình thích, cô ấy mong muốn như một cuốn sách, socola, đồ trang sức hay một loài hoa… Nếu bạn làm cô ấy ngạc nhiên, cô ấy sẽ cảm thấy thực sự đặc biệt.

Phu-nu-la-de-yeu-thuong

3. Hãy cởi mở

Khi một người đàn ông có thể nói chuyện cởi mở và trung thực về tình cảm của anh ấy với người phụ nữ mình yêu một cách thoải mái, điều đó thật tuyệt. Lúc đó có thể biết chắc chắn tình cảm của cô ấy, không làm mất thời gian của cả hai người giống như khi chơi trò mèo vờn chuột.

Phu-nu-la-de-yeu-thuong

4. Dịu dàng trong phòng ngủ

Khi người đàn ông luôn muốn làm hài lòng đối phương, anh ấy sẽ biết cách làm cho người phụ nữ của mình thực sự yêu thích bản thân cô ấy. Anh ấy càng được yêu thương hơn khi làm thứ gì đó mà anh không thích làm, mà chỉ làm vì người mình yêu.

Phu-nu-la-de-yeu-thuong

5. Nấu ăn ngon

Khi một người đàn ông biết cách sử dụng đồ nhà bếp, anh ấy trở nên cực kỳ dễ thương. Nấu ăn cần sự kiên nhẫn và cô ấy thấy rằng bạn rất đáng trân trọng.

6. Hãy cùng đi mua sắm

Thể thao là sở thích của đàn ông, mua sắm lại là trò tiêu khiển yêu thích của nhiều phụ nữ. Mặc dù có thể không tốt cho cái ví của cô ấy (hoặc người đàn ông của họ), nhưng nó thực sự thú vị với cô nàng. Khi một người đàn ông có thể mua sắm và đưa ra ý kiến ​​của mình, anh ấy vàng.

Phu-nu-la-de-yeu-thuong

7. Đức hy sinh

Đã bao nhiêu lần bạn làm điều gì đó mà bạn không muốn nhưng vì cô ấy yêu cầu bạn? Điều đó khiến trái tim cô ấy tan chảy và trở nên ngọt ngào. Cô ấy sẽ luôn trân trọng bạn cho dù điều gì xảy ra đi nữa.

8. Hôn và vuốt ve

Khi bạn ngọt ngào với cô ấy – vòng tay ôm cô ấy ở bất cứ nơi nào, cho cô ấy cảm giác bất ngờ, hay chỉ nắm tay nhẹ nhàng, hoặc trao một nụ hôn hào hứng mà không có lý do – trái tim người phụ nữ ấy sẽ loạn nhịp.

Phu-nu-la-de-yeu-thuong

9. Đam mê thể thao

Thật tuyệt khi thấy người đàn ông tràn đầy năng lượng và đam mê thể thao. Khi bạn đang gầm rú trên TV và nổi giận – nó gần như gợi tình. Khi đôi mắt của bạn sáng lên, bạn trở nên vô cùng hấp dẫn.

10. Yêu quý gia đình cô ấy

Cô ấy yêu gia đình của mình rất nhiều. Vì vậy, nếu bạn gần gũi với gia đình cô ấy và khiến tất cả các thành viên trong gia đình yêu mến bạn, chắc chắn bạn sẽ cực kỳ tuyệt vời trong mắt cô ấy.

Phu-nu-la-de-yeu-thuong

Nguồn: beautylifevn.vn