Siêu năng lượng ẩn giấu trong hương thơm Salvatore Ferragamo Signorina Ribelle

Trẻ trung và quyết đoán, mãnh liệt và duyên dáng; cô gái Signorina Ribelle đại diện cho một người phụ nữ hiện đại với hình ảnh truyền cảm hứng mạnh mẽ. Nguồn năng lượng tích cực trong tâm hồn cô gái lan tỏa đến những người bạn xung quanh và biến những khoảnh khắc bình thường trong cuộc sống thành những ký ức đáng ghi nhớ.

Hương thơm Signorina Ribelle

Thuộc nhóm hương gỗ phương Đông, hương thơm Signorina Ribelle là sự biến tấu hài hòa của nguồn nguyên liệu thông thường. Mở đầu mùi hương là nét tươi mới của hương trái cây gồm quýt, lê đỏ được tẩm ướp cùng hạt tiêu hồng. Tiếp đến là mùi hương được bùng nổ một cách tuyệt vời bởi các nốt hương trắng của hoa frangipani và hoa nhài cùng hòa quyện với phân tử ngọc lan tây. Cuối cùng, nét nữ tính của cô nàng Signorina Ribelle sẽ được nhấn mạnh bởi nền gỗ đàn hương ấm áp và được tô điểm thêm vani Ý cùng hương sữa dừa hảo hạng.

Chiếc nơ Vara đặc trưng

Siêu năng lượng đến từ mùi hương Signorina Ribelle được ẩn giấu trong thiết kế thủy tinh màu hồng tía trong suốt hình chữ nhật. Đặc biệt, toàn bộ thiết kế được nhấn mạnh bởi chiếc nơ Vara mang tính biểu tượng với tông màu đậm sắc.

Cho dù thuộc tuýp người lãng mạn, bí ẩn hay nổi loạn; mùi hương Signorina đều có thể phản ánh tính cách thật của họ và lan tỏa sự hấp dẫn quyến rũ trong tính cách của họ.

Sản phẩm có bán tại: Takashimaya, Diamond Plaza, Hệ thống Parkson toàn quốc, TTMS Robins Cresent Mall, Hệ thống Aeon Shopping Center, Lotte Hà Nội

Website: www.theperfumes.vn

Lazada: www.lazada.vn/shop/the-perfumes-official-store

 

 

Thanh Vân