Tâm huyết “Đồng hành nhan sắc – Chắp cánh ước mơ” của Bác sỹ thẩm mỹ Annie Nguyễn

Vừa qua, bác sỹ Annie Nguyễn cùng tập thể Viện Thẩm Mỹ Annie đã có buổi tặng quà nhân ngày Quốc Tế Thiếu Nhi 1.6 tại Bệnh Viện Nhi Đồng Nai.

“Sau mỗi chuyến đi từ thiện, tôi lại thấy mình được nạp nhiều năng lượng hơn, yêu đời hơn và làm việc hiệu quả hơn”, bác sỹ Annie Nguyễn tâm sự.

Tại đây, mọi người cùng nhau ca hát, biểu diễn văn nghệ, đan những vòng tay xinh xắn trái tim, ngôi sao cho các bạn nhỏ đang điều trị nội trú tại các khoa của bệnh viện.

Những phần quà sữa bánh gửi tới các bạn nhỏ, những câu chuyện sẻ chia cùng gia đình các em, chúc các em mau chóng bình phục, khỏe mạnh và luôn vui tươi yêu đời.

“Đồng hành nhan sắc – Chắp cánh ước mơ”, ngoài việc làm đẹp bên ngoài, bác sỹ Annie Nguyễn cũng mong muốn được làm đẹp những tâm hồn em nhỏ, chắp cánh cho những ước mơ của các em mai sau.

Tiếp nối thông điệp này, dự kiến vào tháng 7/2023 tới, bác sỹ Annie sẽ chính thức mở “Quỹ Mổ Tim “dành cho các bệnh Nhi. Mọi người thường hỏi sao bác Annie nhiều năng lượng đến vậy, bác chỉ mỉm cười:  “Tình yêu chỉ có lan rộng chứ không bao giờ thu hẹp lại. Vậy nên mình cứ lan tỏa tình yêu thôi”.

Viện Thẩm Mỹ Annie                                                                                                                

CN1: 71 Trần Phú, Bến Cam, Phước Thiền, Nhơn Trạch

CN2: 793 Lê Hồng Phong, P12, Q10, TP. HCM

Hotline: 02873000188

CSKH: 0703.87.3868 – 0768.37.3868