Đàn ông đa tình cảm thấy “sướng” hay “khổ”?

Tính đa tình của đàn ông là tác nhân hủy hoại tình cảm của người phụ nữ đã dành trọn tình cảm cho người đàn ông họ yêu nhưng đàn ông họ có cảm thấy hạnh phúc khi biết mình là người đa tình?

Trong tình yêu và đặc biệt là hôn nhân, tính trăng hoa được xem là tác nhân hủy hoại nhanh nhất mọi quan hệ tình cảm vợ chồng, dù muốn hay không thì người có tính trăng hoa luôn ngựa quen đường cũ. Trăng hoa và đa tình vốn được nhiều người xem như một niềm kiêu hãnh vì có nhiều người theo bám mình. Vậy thực tế đàn ông đa tình “sướng” hay “khổ”?

Đàn ông đa tình “sướng” hay “khổ”

Người đàn ông đa tình là người có sức thu hút phụ nữ một cách hết sức tự nhiên. Do họ luôn là người đa tài, giàu có hoặc là người có tướng mạo bề ngoài quyến rũ, thông minh, lanh lợi, sắc sảo, tâm lý. Thông thường đàn ông được coi là đa tình thường hội tụ các yếu tố này nên khiến nhiều “ Cọc đi tìm trâu”. Đàn ông thành đạt trong cuộc sống họ cũng cuốn hút phụ nữ về sự thành công mà họ đạt được, họ gạt đi không hết đàn bà đeo bám. Vì vậy mà người ta nói đa tình là do cái số đào hoa tuy nhiên một số người thông minh, tài giỏi, giàu có nhưng lại không có cái tướng mạo đẹp nên họ đã nhờ các kỹ thuật thẩm mỹ tiên tiến của Viện Thẩm mỹ Hà Nội để phẫu thuật chỉnh sửa, hoàn thiện tướng mạo bản thân bằng những phương pháp như gọt hàm, độn cằm vuông hay nâng mũi Sline.

Theo chuyên gia tâm lý học Lại Thị Hằng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết: Nếu bạn là người thành đạt trong sự nghiệp, xung quanh bạn luôn có nhiều phụ nữ vây quanh đeo bám thì bạn chỉ cần có vẻ bề ngoài quyến rũ thậm chí cũng chẳng có tý năng khiếu tán gái gì cả.

Vì sao phụ nữ lại thích mẫu người đàn ông đa tình? Có lẽ, đây là câu hỏi thừa bởi phụ nữ mà không yêu người đa tình thì đàn ông đa tình làm sao có cơ hội để có nhiều cuộc tình. Nhưng vì sao phụ nữ lại hay bị lôi cuốn bởi những người đàn ông đa tình đó? Bởi đơn giản những người đàn ông này họ thường trông rất đẹp, bóng bảy, trau chuốt bản thân do họ có phương pháp chăm sóc da toàn diện,thậm chí họ đi căng da mặt nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Một đều nữa bản chất của người đa tình luôn là những người có tài năng, thông minh và rất lãng mạn. Họ hiểu tâm lý đàn bà là thích đàn ông có bề ngoài cuốn hút, da mặt sạch mụn hay ăn nói lịch lãm, biết nói những lời có cánh vào tai phụ nữ.

Tuy nhiên đàn ông đa tình chưa chắc sướng, điển hình như nghệ sĩ Thương Tín chẳng hạn. Ai cũng mê vì anh điển trai, có tài lại khéo nịnh phụ nữ khiến anh trở thành “Soái ca” một thời những năm 80 của thế kỷ trước. Nghệ sĩ Thương Tín được nhiều chị em đeo bám, tranh giành vì lúc nào họ cũng lo sợ mất, họ không  thể sở hữu, cầm nắm được, thế nên tình yêu họ càng thắm thiết, mãnh liệt hơn nhưng Thương Tín đa tình thì đa sầu, đa cảm cuối đời sống chật vật khó khăn. Đó là số mệnh của những người đàn ông đa tình, đa tài, đa cảm. Vậy bạn có muốn yêu đàn ông đa tình không?

 

Mai Trinh