Mời tham gia sự kiện Văn hóa: Tôn vinh phụ nữ Việt “Đệ Nhất Phu Nhân” tại Pháp

Trong xã hội phát triển và hội nhập, ngoài việc tìm kế sinh nhai, người phụ nữ hiện đại luôn phải vươn lên làm mới mình, để khẳng định mình nhất là PHỤ NỮ VIỆT, nhất là PHỤ NỮ VIỆT sống tại trời Tây.

1 doanh nhân hay 1 quý bà cái đẹp không phải là số đo 3 vòng mà là đẹp ở cốt cách ở thần thái ở sự thông minh lõi lạc ở ánh mắt hiện ra ở lời nói thu hút ở cách cư xử đúng mực .

Vào những thập niên 50,60,70 ở miền Nam nhứt là Sài Gòn hoa lệ nổi tiếng những ĐỆ NHỨT PHU NHÂN toàn tài và nhan sắc như Trần Lệ Xuân hay Đặng Tuyết Mai… Họ có cốt cách riêng, tạo nhiều ấn tượng để cho nhiều người ngưỡng mộ.

Qua những điều đó, chúng tôi mong muốn tái hiện lại phong cách người phụ nữ thời kỳ đó qua art show ĐỆ NHỨT PHU NHÂN. Chúng tôi mong muốn tái hiện lại những tinh hoa đẹp của người phụ nữ, muốn lưu giữ lại cùng với những ĐỆ NHỨT PHU NHÂN của thời đại hôm nay năm 2018. Những người PHỤ NỮ VIỆT xứng đáng được tôn vinh và tự hào mình là 1 ĐỆ NHỨT PHU NHÂN VIỆT TOÀN CẦU.

ĐỊNH DẠNG CHƯƠNG TRÌNH :

Ở Mỹ nổi đình đám nhiều chương trình nghệ thuật mang tính văn hóa nghệ thuật, riêng ở Châu Âu cộng đồng người Việt chưa có được 1 thương hiệu riêng lớn mạnh. Chúng tôi mong muốn tạo 1 chương trình mang tính dàn dựng có chủ đề có đầu tư để khẳng định cộng đồng Việt Châu Âu vẫn phát triển mạnh mẽ . Chương trình là 1 chuỗi dài đến hẹn lại lên là những tiết mục nghệ thuật đầu tư chất lượng nghệ thuật cao và tôn vinh 15 người phụ nữ Việt của năm với danh xưng ĐỆ NHỨT PHU NHÂN .

 1. VIẾT FORMAT : HOÀNG MINH PHI
 2. ĐỘC QUYỀN SẢN XUẤT : VỌNG CỐ HƯƠNG PRODUCTION
 3. GIÁM ĐỐC SẢN XUẤT : VÂN JEANSON

BẢO TRỢ TRUYỀN THÔNG :

Đơn vị phối hợp sản xuất : CTY THHH JNSN DELOPPEMENT – PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ, NGHIÊN CỨU VÀ ĐỔI MỚI

 1. MÀN TRÌNH DIỄN CHÀO SÂN CỦA 15 NGƯỜI PHỤ NỮ QUYỀN LỰC MÀ CHÚNG TÔI CHỌN VÀ MỜI . Trình diễn catwalk cùng 3 ca sĩ hát liên khúc 3 miền họ lần lượt vừa hát vừa dẫn dắt từng phụ nữ bước ra và cùng nhau phối hợp nhảy múa bắt mắt theo kiểu những chương trình HOA HẬU THẾ GIỚI .
 2. Host chương trình bước ra khai mạc và vinh danh từng người giới thiệu sơ nét từng quý cô quý bà và giới thiệu ban tổ chức và hội đồng bình chọn cấp cao . Cuối cùng đại sứ Vân Jeanson xuất hiện bộ áo và vương miệng sẽ trao cho ĐỆ NHỨT PHU NHÂN chia sẻ hoài bão gây dựng tạo văn hóa Việt nơi xứ người.
 3. Ca sĩ trình diễn
 4. Các quý bà quý cô trình diễn thời trang dạ hội tùy chọn ( áo dài hay đầm tùy phù hợp )
 5. Ca sĩ trình diễn
 6. Phần trình diễn tài năng của các quý bà, quý cô
 7. Ca sĩ trình diễn .
 8. Vinh danh những mạnh thường quân tài trợ .
 9. Các quý bà quý cô trình diễn quốc phục .
 10. Các quý bà quý cô từng người có 2 phút nói về bản thân và quan điểm sống hay những hoạt động kinh doanh hay giới thiệu về hoạt động cộng đồng của mình .
 11. Ca sĩ trình diễn
 12. Lấy phiếu bình chọn khán giả tại chổ .
 13. Trao các giải phụ trước .
 14. Ca sĩ trình diễn
 15. Trao giải chính.

VỚI TIÊU CHÍ TÔN VINH PHỤ NỮ VIỆT VÀ LÀM SỐNG LẠI VĂN HÓA QUÝ TỘC CỦA NHỮNG CẤP CAO CỦA THỜI XƯA MIỀN NAM CHÚNG TÔI TÁI DỰNG LẠI NHƯ NHỮNG NGƯỜI THAM GIA VÀ THAM DỰ MỖI NGƯỜI ĐỀU LÀ 1 NHÂN VẬT VIP TRONG 1 BỮA DẠ TIỆC DÀNH CHO QUAN CHỨC CẤP CAO

Sân khấu đúng chất xưa sang trọng bằng những vải nhung lụa chứ không sử dụng màn hình led .

Bởi là 1 đêm tôn vinh nét đẹp từ trong tâm hồn từ bản lĩnh của mỗi người chứ không phải là 1 cuộc thi tranh đấu sắc đẹp đơn thuần nên chúng tôi khuyến khích các quý bà quý cô đã và đang có gia đình mạnh dạng gửi profile của mình về cho chúng tôi chúng tôi sẽ tìm hiểu và xem xét mời về tham dự chương trình và tôn vinh quý vị .

Để đồng hành cùng quý vị chúng tôi cần những tấm lòng hơn là sự phô trương nên Profile rất đơn giản gồm có :

 1. 1 ảnh chân dung và 1 ảnh toàn thân .
 2. Đôi nét về bản thân .
 3. 1 đoạn video clip ( tự quay hoặc BTC sẽ hổ trợ quay ) :
  nói về quan điểm sống của bản thân hay giới thiệu về dự án cộng đồng nếu có

*1 món đồ kêu gọi bán gây quỹ từ tâm cho những mảnh đời .
Chúng tôi mong muốn quý bà quý cô mạnh dạng khẳng định mình vì phụ nữ đẹp nhứt là khi họ TỰ TIN và lúc biết yêu thương.

GỬI VỀ : Denhatphunhan2018@gmail.com

 1. ĐỐI VỚI QUÝ BÀ QUÝ CÔ THAM GIA :
 • Đây là 1 nơi vôn vinh quý vị chứ không phải là 1 cuộc thi nên giá trị của quý vị sẽ được khẳng định thêm 1 lần nữa .
 • Khi tham gia quý vị sẽ được chúng tôi hổ trợ truyền thông trong suốt quá trình nhận hồ sơ . Chúng tôi sẽ quảng cáo clip quý vị gửi về để cho nhiều người biết đến và truyền thông báo chí nhằm giúp quý vị khẳng định giá trị của mình hơn .
 • Sau khi kết thúc show chúng tôi sẽ tiếp tục truyền thông xây dựng hình ảnh cho các vị tùy theo các hạng mục và các gói hổ trợ .
 • Quý vị được sử dụng danh hiệu khắp nơi các sự kiện quý vị tham gia trong suốt nhiệm kỳ và xuất hiện là khách mời trao tôn vinh cho những quý bà quý cô mùa sau.
 • Tham gia những chương trình của VỌNG CỐ HƯƠNG
 • Tặng 1 bộ phim tài liệu art về bản thân.
 • Quà từ nhà tài trợ
 1. ĐỐI VỚI CÁC VỊ MẠNH THƯỜNG QUÂN THAM GIA :
 • Gói hảo tâm ( 5000 ) : mời hàng ghế danh dự và mời lên sân khấu tôn vinh tặng hoa và cúp vinh danh, phát biểu , 1 bài báo trân trọng tôn vinh .
 • Gói trái tim vàng ( 10.000 ) : mời vào vị trí hội đồng xét chọn , lên sân khấu tôn vinh , tặng hoa và cúp vinh danh , phát biểu , truyền thông về hình ảnh trên truyền thông đại chúng.
 1. ĐỐI VỚI NHÃN HÀNG THAM GIA :
 • Gói tài trợ vàng ( 10.000 ) : logo khắp các áp phích quảng cáo , backgrop chụp ảnh lưu niệm , nhắc tên trên các phương tiện truyền thông , mời lên sân khấu tặng hoa và cúp kỷ niệm . Quầy quảng cáo sản phẩm trước sảnh .
 • Gói tài trợ kim cương ( 20.000) :logo khắp các áp phích quảng cáo , backgrop chụp ảnh lưu niệm , nhắc tên trên các phương tiện truyền thông , mời lên sân khấu tặng hoa và cúp kỷ niệm . Quầy quảng cáo sản phẩm trước sảnh , 1 đại diện ngồi hàng ghế hồi đồng xét chọn .
 • ĐỆ NHỨT PHU NHÂN : ÁO CHOÀNG VÀ VƯƠNG MIỆN,quyền trượng
 • Phu nhân nhan sắc: VƯƠNG MIỆN,quyền trượng
 • Phu nhân xuất chúng : VƯƠNG MIỆN,quyền trượng
 • Phu nhân nhân ái
 • Phu nhân công chúng
 • Phu nhân Lille
 • Phu nhân tài năng
 • Phu nhân
 • Phu nhân
 • Phu nhân
 • Phu nhân
 • Phụ nữ yêu kiều ( giải của báo chí )

 • VỌNG CỐ HƯƠNG PRODUCER là 1 tổ chức phi lợi nhuận thành lập được 1 năm nhưng đã sản xuất được 3 chương trình thiện nguyện gây quỹ cho những người khó khăn , khuyết tật . Bên cạnh đó , vọng cố hương còn là cầu nối cho những đứa trẻ và người Tây hiểu thêm về tiếng Việt văn hóa Việt .Vọng cố hương là tổ chức đầu tiên phát huy văn hóa Việt tại thành phố Lille métropole .

Vọng cố hương được hình thành tử doanh nhân Vân Jeanson tại Pháp đứng ra tổ chức cùng với đạo diễn cộng đồng Hoàng Minh Phi lo về chuyên môn văn hóa nghệ thuật

 1. Là 1 doanh nhân Pháp, Vân Jeanson luôn mong muốn tạo sân chơi lành mạnh cho cộng đồng và mang những thiết thực đến cho những người nghèo khó tại quê hương Việt Nam .

Thời gian qua, dù trở về quê hương 1 lần trong vòng 1 năm nhưng tên tuổi của cô  đã được báo chí ghi nhận và công nhận những việc làm và cống hiến đó. Không chỉ gây quỹ từ tâm qua những chương trình văn nghệ, cô còn mong muốn đem nhiều loại hình văn hóa nghệ thuật giới thiệu đến người Việt cũng như Tây những loại hình giải trí khác mang tính nhân văn như giới thiệu phim đêm dài như biển phim nói về người khiếm thị, hay múa, thời trang và sắp tới vẫn là sản xuất những bộ phim nghệ thuật và sang năm 2019 sẽ là 1 vở bi hài kịch lần đầu xuất hiện tại Pháp. Với mong muốn tạo dựng nền giải trí hải ngoại không thua kén cộng đồng Hoa Kỳ cô luôn mong mỏi nhiều doanh nghiệp chung tay xây dựng để chứng tỏ kiều bào bên Tây mạnh mẽ .

Với những hoài bão đó VỌNG CỐ HƯƠNG production tha thiết sự hưởng ứng của các vị chung tay và ủng hộ để chúng ta cùng nhau khẳng định cộng đồng Việt tại Châu Âu ngày càng vững mạnh.

BTC Vọng Cố Hương