Zacy Aesthetics nâng tầm cao mới trong hội nghị da liễu Thẩm Mỹ 2019

Với mong muốn luôn mang lại cho khách hàng nhiều kiến thức bổ ích cũng như phát huy vai trò là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp các thiết bị thẩm mỹ vừa qua tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, công ty TNHH thẩm mỹ Zacy đã tổ chức “Hội nghị Da Liễu Thẩm Mỹ Quốc Tế 2019” với sự tham gia của hơn 500 chủ spa, thẩm mỹ viện.

Ông Trần Đình Thăng – CEO công ty TNHH Zacy phát biểu mở màn buổi hội nghị

Mục đích của buổi hội nghị nhằm mang đến những cập nhật mới nhất cho ngành thẩm mỹ nước nhà về những công nghệ cũng như kỹ thuật da liễu thẩm mỹ đang được ứng dụng thành công tại các nước tiên tiến trên thế giới, Zacy đã dùng hết tâm huyết của mình để liên hệ và mời đến Hội nghị Da Liễu Thẩm Mỹ Quốc Tế 2019 (ZIAMS 2019) những tiến sĩ bác sĩ quốc tế đầu ngành với những chuyên đề chất lượng, chọn lọc, mang tính ứng dụng cao nhất cho làn da Việt.

Không gian tại buổi hội nghị vô cùng đẳng cấp sang trọng

“Hội nghị Da Liễu Thẩm Mỹ Quốc Tế 2019” còn vinh dự được đón tiếp những vị khách mời là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực da liễu thẩm mỹ đến từ các nước trên thế giới: GS.TS.BS HEE JIN KIM – Korea; Bác sĩ RA GONG CHAN – Korea; Gs. Bs KIM HYEONG JOO – Korea; Bác sĩ CHOI HO SUNG – Korea; Phó GS.TS.BS PHẠM HỮU NGHỊ – Nguyên trưởng khoa Laser BV108.

Bác sĩ Sergey Ostapchuk

Đặc biệt, hội nghị còn có sự góp mặt của Bác sĩ Sergey Ostapchuk đến từ EU. Được biết, Bác sĩ Sergey Ostapchuk có vai trò:

Thành viên của Hiệp hội bác sĩ da liễu châu Âu từ năm 2009

Thành viên của Hiệp hội Mesotherapy từ năm 2007 .

Tác giả của nhiều Bài báo Khoa học trong lĩnh vực Da liễu & Thẩm mỹ.

Diễn giả tại các Hội nghị Da liễu & Thẩm mỹ quốc tế

Chuyên gia cấp cao trong lĩnh vực “Exfoliation”.

Chứng chỉ Đào tạo nâng cao về phẫu thuật – Đại học Y khoa Donetsk

Bác sĩ Sergey Ostapchuk chia sẻ trong buổi hội nghị

Tại buổi hội nghị Bác sĩ Sergey Ostapchuk đã chia sẻ những thông tin bổ ích về phác đồ chống lão hóa toàn diện bằng dược mỹ phẩm Toskani: Peeling + Mesotherapy + Skincare giúp các chủ spa, thẩm mỹ viện mang đến cho khách hàng của mình vẻ đẹp không phai theo thời gian.

Bác sĩ Sergey Ostapchuk chụp ảnh cùng khách hàng

Buổi hội thảo diễn ra tốt đẹp với nhiều thông tin bổ ích. Với phương châm luôn mang lại vẻ đẹp và niềm tin tuyệt đối cho khách hàng, công ty TNHH thẩm mỹ Zacy vẫn luôn tự hào là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp trang thiết bị thẩm mỹ hiện đại, tiên tiến nhằm góp phần phát triển ngành thẩm mỹ Việt Nam vươn đến tầm cao mới.

Ngọc Nhi