Hoa hậu Phan Kim và quan điểm về việc chọn lựa thời trang phù hợp

Mỗi lần khoác lên mình những mẫu thiết kế dạ hội lộng lẫy, hoa hậu áo dài Phan Kim lại khiến công chúng trầm trồ trước nhan sắc xinh đẹp và thần thái tự tin của mình.

Hoa hậu Phan Kim hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, cô từng là chủ nhân một tiệm nail nghệ thuật lớn, có lẽ vì thế mà người đẹp sở hữu gu thẩm mỹ tinh tế và luôn biết cách làm mới mình mỗi lần xuất hiện trước công chúng.

Bước ngoặt đăng quang á hậu và hoa hậu Áo dài tại sân chơi nhan sắc tầm cỡ lại càng khiến hoa hậu Phan Kim cảm nhận rõ ràng hơn giá trị của vẻ đẹp và nỗ lực hoàn thiện bản thân mỗi ngày.

Trở thành đại diện nhan sắc, thường xuyên phải xuất hiện tại các sự kiện văn hóa nghệ thuật, các chương trình vì cộng đồng, xã hội, hoa hậu Phan Kim luôn chú ý hình ảnh của mình.

Với cô việc khoác lên người một bộ trang phục đẹp làm mình trở nên tự tin và một diện mạo đẹp đem đến cho người phụ nữ nhiều cơ hội. Đây cũng chính là lý do mà hoa hậu Phan Kim lựa chọn sứ mệnh làm đẹp cho người, làm đẹp cho đời.

Công thức chọn trang phục được hoa hậu Phan Kim áp dụng đó chính là trang phục giúp mình tự tin, thoải mái, phù hợp với sự kiện mình tham dự. Nàng hậu cũng khẳng định việc mặc đẹp chính là tôn trọng bản thân và những người xung quanh mình.

Không bó hẹp bản thân ở bất kỳ giới hạn nào, với hoa hậu Phan Kim thời trang là sáng tạo, nhưng yếu tố quan trọng nhất vẫn là sự phù hợp.

Chính vì quan điểm sáng tạo dành cho thời trang mà mỗi lần xuất hiện cô lại mang một hình ảnh khác. Khi thì sang trọng lộng lẫy, lúc lại gợi cảm quyến rũ…

 

Diện mẫu thiết kế gam màu trắng bồng bềnh, hoa hậu Phan Kim vừa lộng lẫy lại vừa tinh khôi. Người đẹp được yêu mến bởi nét tính cách thân thiện, dễ gần

Sở hữu nhan sắc thiên phú với gương mặt đẹp và vóc dáng chuẩn đáng mơ ước, hoa hậu Phan Kim cũng cho biết cô đặc biệt chú trọng việc chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp của mình.

Mặc dù công việc khá bận rộn song việc làm đẹp với hoa hậu Phan Kim là nghĩa vụ đối với chính bản thân mình.

Cô cũng tiết lộ để có được nhan sắc rạng rỡ thì tâm hồn phải vui vẻ, hạnh phúc. Nàng hậu cho biết trong cuộc sống và công việc sẽ ưu tiên lựa chọn thứ mình yêu thích và thực sự đam mê.

“Chỉ có yêu thích và đam mê thì chúng ta mới thực sự giữ được ngọn lửa hứng khởi để cống hiến” – Nàng hậu bộc bạch.

Ở thời điểm hiện tại, lối sống và tư duy của hoa hậu Phan Kim thực sự truyền nhiều cảm hứng cho chị em phụ nữ noi theo, học tập. Cô cũng thường xuyên góp mặt trong các hoạt động chia sẻ với cộng đồng, đóng góp cho một xã hội ngày càng tươi đẹp.

Vốn sinh ra ở quê hương Bà Rịa Vũng Tàu, mặc dù sinh sống và định cư ở đất Mỹ, song mỗi lần có dịp cô lại trở về nơi chôn rau cắt rốn. Vừa qua nàng hậu cũng đã có chuyến thiện nguyện tại mảnh đất yêu thương này.

Hoa hậu Phan Kim thực sự gây dấu ấn mạnh mẽ với công chúng bằng hình ảnh một hoa hậu xinh đẹp, tài năng và giàu lòng nhân ái. Sự nỗ lực của nàng hậu khiến công chúng thêm yêu mến và kỳ vọng cô sẽ thành công hơn nữa trên bước đường tương lai.

Tú Tú