Janny Thủy Trần hát ca khúc chủ đề phim Hợp Đồng Yêu Đương sắp lên sóng

Đúng ngày sinh nhật của mình (2/10), Janny Thủy Trần bất ngờ xuất hiện tại tiệc mừng nhân dịp phim Hợp Đồng Yêu Đương của nhà sản xuất kiêm đạo diễn Hoàng Mập sắp lên sóng kênh Today TV.

Janny Thủy Trần tự tin, một mình lái xe đến dự tiệc của Hoàng Mập. Cũng đã lâu, Janny Thủy Trần ít xuất hiện trong những dịp có mặt của giới truyền thông, lần xuất hiện này, trông Janny Thủy Trần vẫn tươi trẻ, nụ cười vẫn tỏa nắng và phong thái thật tự tin, sang trọng.

Được biết, người đẹp đa tài này là người hát ca khúc chủ đề trong bộ phim Hợp Đồng Yêu Đương. Ca khúc có tên là Đừng Quay Về Nữa, một sáng tác do nhạc sĩ Châu Đăng Khoa viết độc quyền với giọng ca của Janny Thủy Trân. Hoa hậu kiêm ca sĩ cho biết cảm thấy rất vui và sẵn lòng khi hợp tác với dự án này của danh hài Hoàng Mập.

Bất ngờ nhất của Janny Thủy Trần trong tiệc mừng phim của Hoàng Thần Tài chính là việc Hoàng Mập cùng vợ chồng diễn viên Bảo Luân bất ngờ tổ chức sinh nhật của mình ngay trong buổi tiệc. Janny Thủy Trần cho biết, mình cảm thấy rất bất ngờ và xúc động nên bối rối không nói nên lời. Cô cám ơn Hoàng Mập và ê kíp đoàn phim đã dành cho mình sự thú vị và những tình cảm trân quý.

Trong mùa dịch covid vừa qua, Janny Thủy Trần vẫn ấp ủ nhiều dự án cho kinh doanh và nghệ thuật.Người đẹp vẫn kiên trì rèn luyện thể hình, hăng say tập vũ đạo để quay trở lại những dự án mới trong nghệ thuật khi dịch bệnh được kiểm soát.

Tối 2/10, danh hài Hoàng Mập tổ chức tiệc ăn mừng nhân dịp bộ phim Hợp Đồng Yêu Đương sắp lên sóng.

Đến dự tiệc có sự góp mặt của nhiều diễn viên nổi tiếng như: Thùy Trang, Khánh Trinh, Đông Dương, Mỹ Uyên, Hoa hậu Janny Thủy Trần, Amy Lê Anh, Huỳnh Thảo Trang, Trương Quang Pháp, Hoa Khôi Mỹ Hạnh, Vợ chồng Ngân Quỳnh, Phương Dung, Luân Nguyễn, Lâm Minh Trí, Huỳnh Lâm Anh, Phạm Đức Long, Hoàng Li Lê, Phạm Quốc Hùng, Hữu Tín, Dương Thanh Vàng, Hữu Phước, Tấn Nghĩa, LV Phan, Thiên Trang, Minh Mẫn, Xuân Liêm, Đình Huấn, Hoàng Mập. Tiệc vui và tưng bừng hơn khi có màn gọi lô tô trúng thưởng của bộ ba Đông Dương – Hữu Tín – Dương Thanh Vàng. Cũng trong buổi tiệc, Hoàng Mập cùng vợ chồng diễn viên Bảo Luân bất ngờ tổ chức sinh nhật của Janny Thủy Trần ngay trong buổi tiệc. Janny Thủy Trần cho biết, mình cảm thấy rất bất ngờ và xúc động nên bối rối không nói nên lời. Cô cám ơn Hoàng Mập và ê kíp đoàn phim đã dành cho mình sự thú vị và những tình cảm trân quý.

Hợp Đồng Yêu Đương – Phát sóng : Ngày 07/10/2020 Trên Today TV từ thứ 2 – thứ 7 hàng tuần.

 

PDYK