Mẹo chăm sóc da cho mẹ bầu từ Nhật Bản

“Bỗng một ngày mẹ nhìn thấy mình trong gương! Từ khi mang thai con, mẹ chỉ lo chăm sóc và nghĩ đến con, nào là con ở trong bụng mẹ có âm áp không? Con có đủ dinh dưỡng không? Con phát triển có tốt không? Con có cảm nhận được tình yêu của mẹ không?

Rồi con chào đời với biết bao háo hức, mẹ lại tiếp tục chuỗi ngày chăm sóc con với hàng loạt câu hỏi tiếp nối: Con uống sữa mẹ có đủ no không? Tháng này con sẽ tăng bao nhiêu cân? Con thức đêm nhiều quá, có sao không?… Ôi ôi ngày nào mẹ cũng xoay mòng mòng với những câu hỏi như thế mà quên bẵng đi rằng mẹ cũng nên chăm sóc cho bản thân mẹ nữa. Và hôm nay mẹ nhìn mẹ trong gương: một gương mặt hốc hác, mệt mỏi, da nhăn với nhiều đốm nám từ khi mang thai. Mẹ bắt đầu sầu não và stress, tự ti về nhan sắc. Mẹ phải làm sao đây?!” – Trích Nhật Ký Nuôi Con của mẹ.

Là mẹ của một bé gái gần 4 tuổi và hiện đang mang thai lần 2, Chị Nguyễn Nhã Như Uyên – TGĐ Công ty CP ĐT KD Vạn Phúc đã vô tình đọc được những dòng nhật ký đầy tâm sự của bạn mình và sự đồng cảm trên phương diện cùng là những bà mẹ đang mang thai, Như Uyên đã làm việc cật lực, thuyết phục nhãn hàng Proteo Lumiere – một nhãn hàng nội địa của Nhật Bản đồng ý cho phép Như Uyên và Công ty Vạn Phúc phân phối sản phẩm tại Việt Nam và phải tuân thủ các tiêu chuẩn khắt khe, được kiểm duyệt từ Công ty mẹ của nhãn hàng.

Nguyễn Nhã Như Uyên – Mẹ Bầu Xinh đẹp – Tổng Giám Đốc Công ty CP ĐT KD Vạn Phúc, nhãn hàng Proteo Lumiere

Cũng trong sự đồng cảm, Như Uyên biết đến dự án #Mẹ Bầu Phải Đẹp do Chị Trương Ngọc Minh Đăng – chủ nhiệm dự án giới thiệu sau khi chính chị sử dụng sản phẩm Proteo Lumiere trong khi mang thai để phòng tránh những vết rạn nám và đạt hiệu quả tốt. 2 người phụ nữ với mong muốn chia sẻ những kinh nghiệm làm đẹp, những sản phẩm chất lượng đến với các mẹ bầu và mẹ bỉm khác đã cùng nhau tổ chức sự kiện “Vinh danh những vết rạn nám” vào cuối tuần qua.

Chị Trương Ngọc Minh Đăng – Chủ nhiệm dự án Mẹ Bầu Phải Đẹp đã sử dụng Proteo Lumiere trong suốt thời gian mang thai để giữ làn da căng mịn và không bị nám da

Tại sự kiện, khách mời được tìm hiểu về nguyên nhân gây nám da và cơ chế hoạt động của Proteo Lumiere cũng như được các bác sỹ chuyên môn soi da, phân tích da và tư vấn chi tiết tình trạng da đang gặp phải cho từng người. Điều này cũng chính là cơ hội để các mẹ bầu hiểu rõ những vấn đề đang xảy ra với da mình cũng như những dự đoán về độ tuổi của da để có chế độ chăm sóc phù hợp.

Các mẹ bầu, mẹ bỉm tham gia chương trình và cùng nhau tìm hiểu về sản phẩm Proteo Lumiere

Sau khi nhận tư vấn từ bác sỹ, khách mời được các chuyên viên của MKT Spa chăm sóc da bằng sản phẩm Proteo Lumiere với liệu trình dành riêng cho các mẹ bầu, mẹ bỉm. Liệu trình này không tác động vào sâu dưới da, an toàn tuyệt đối cho mẹ bầu mà vẫn mang lại kết quả tốt khi kết hợp cùng sản phẩm chất lượng cao.

Buổi sự kiện diễn ra trong không khí cởi mở, thân mật giữa các khách mời và bác sỹ chuyên môn cũng như sự chăm sóc tinh tế từ nhãn hàng đúng tinh thần Nhật Bản.

Nhận xét về Proteo Lumiere, Chị Minh Đăng chia sẻ: “Tôi có vết chân chim từ khi còn rất trẻ, khi mang thai, tôi cũng như bao bà mẹ khác lo sợ bị nám da và Proteo Lumiere đã giúp tôi có làn da đẹp, mịn và căng bóng, những vết chân chim cũng mờ hẳn. Tôi hài lòng với kết quả chăm sóc này và hi vọng Công ty Vạn Phúc sẽ tiếp tục mang giải pháp đến cho các mẹ bầu để phụ nữ luôn tự tin trong thời kì bầu bí”.

Khách mời tìm hiểu sản phẩm Proteo Lumiere

Bài: Đậu Đậu
Hình ảnh: Khanh Nguyễn