Nữ doanh nhân được mệnh danh là “Người đẹp thành Đô” đạt Á hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2017

Được mệnh danh là ” Người đẹp thành Đô” trong cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2017. Nữ doanh nhân Trần Ngọc Lan đã thuyết phục Ban giám khảo và khán giả yêu mến trao tặng cho mình ngôi vị Á hậu 1 trong đêm chung kết vừa qua.

“Người đẹp Thành Đô” – Doanh nhân Trần Ngọc Lan

Sở dĩ Trần Ngọc Lan được Ban giám khảo và khán giả yêu mến gọi với danh xưng ” Người đẹp thành Đô” là bởi nữ doanh nhân sở hữu nhan sắc quý phái, thanh lịch và nét tính cách nhẹ nhàng, chuẩn mực của người phụ nữ đến từ Thủ đô Hà Nội.

Nữ doanh nhân sở hữu nhan sắc quý phái, thanh lịch và nét tính cách nhẹ nhàng, chuẩn mực của người phụ nữ đến từ Thủ đô Hà Nội

Trần Ngọc Lan may mắn được tạo hóa ưu ái cho một vẻ đẹp đài các, trang nhã cùng với thần thái tự tin, bản lĩnh giúp nữ doanh nhân luôn nổi bật trước dàn nhan sắc rực rỡ của Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á mùa 2. Ngoài ngôi vị Á hậu 1, nữ doanh nhân còn được Ban giám khảo dành tặng danh hiệu Ms  Beauty Natural.

Ngoài ngôi vị Á hậu 1, nữ doanh nhân còn được Ban giám khảo dành tặng danh hiệu Ms  Beauty Natural.

Trong suốt hành trình tham dự Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2017, từ vòng sơ kết, bán kết hay tham gia các hoạt động thiện nguyện, nữ doanh nhân Trần Ngọc Lan luôn để lại hình ảnh của một người đẹp, cốt cách thanh nhã nhưng lại vô cùng tự tin, bản lĩnh. Chính thần thái ấy đã giúp nữ doanh nhân lấy được thiện cảm của Ban giám khảo cũng như khán giả hâm mộ.

Khoảnh khắc Giám khảo Nguyễn Thị Bông trao giải Á hậu 1 cho doanh nhân Trần Ngọc Lan

Doanh nhân Trần Ngọc Lan hiện đang là chủ của Thẩm mỹ viện Ý Lan nổi tiếng ở Hà Thành. Cõ lẽ chính vì hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp nên nữ doanh nhân sở hữu guu thẩm mỹ cao và tinh tế. Trong cuộc thi, mỗi lần xuất hiện doanh nhân Ngọc Lan cũng gây chú ý bởi diện mao rạng rỡ, tổng thể hoàn hảo, chỉn chu. Chia sẻ về quan niệm làm đẹp đối với phụ nữ hiện đại, nữ doanh nhân từng cho biết: “ Hoàn thiện bản thân không thể không bao gồm việc chăm sóc, giữ gìn nhan sắc và học cách để làm mình tỏa sáng”

Mỗi lần xuất hiện doanh nhân Ngọc Lan cũng gây chú ý bởi diện mao rạng rỡ, tổng thể hoàn hảo, chỉn chu.

Đại diện cho những người phụ nữ Việt hiện đại, nữ doanh nhân Hà Nội mong muốn sẽ làm được điều gì đó ý nghĩa nhằm tôn vinh giá trị mà những người phụ nữ như mình đã và đang nỗ lực mang đến cho gia đình, xã hội. Chị muốn nói lên tiếng nói tự hào về nhan sắc, tài năng và bản lĩnh của các nữ doanh nhân Việt đến với bạn bè quốc tế. Đây chính là lý do quan trọng để Trần Ngọc Lan tham dự Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2017. Với Trần Ngọc Lan, ngôi vi Á hậu 1 không chỉ là nhịp cầu cho phép chị kết nối với những nữ doanh nhân trong khu vực châu Á, thuận lợi hơn trong hoạt động kinh doanh mà còn là bước đệm giúp chị truyền đi thông điệp về vị thế người phụ nữ Việt trong xã hội hiện đại.

Trần Ngọc Lan muốn nói lên tiếng nói tự hào về phụ nữ Việt

Trở về sau cuộc thi với ngôi vị Á hậu cao quý, bên cạnh việc nỗ lực phát triển hoạt động kinh doanh của Thẩm mỹ viện Ý Lan, doanh nhân Trần Ngọc Lan sẽ bắt tay vào các hoạt động thiện nguyện, cố gắng học hỏi để hoàn thành tốt nhiệm vụ của một Tân Á hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á.

NTK: Thiệu Vy

Photo: Ly Vo Phu Hung

Loan Trần