Ông chủ Hair salon Đức Trí làm cố vấn cao cấp cuộc thi quốc gia ngành tóc

Đức Trí là một tên tuổi lừng lẫy trong lĩnh vực ngành tóc tại Việt Nam, là cây kéo vàng được phong tặng danh hiệu tương xứng bởi những nhà thẩm định, giải thưởng chuyên nghiệp. Bên cạnh việc truyền thụ kinh nghiệm cho học viên thông qua những khóa học và đáp ứng nhiều kiểu tóc độc, lạ, ấn tượng cho khách hàng, mới đây, cây kéo vàng – nhà tạo mẫu tóc Đức Trí đã nhận lời làm cố vấn cao cấp cho cuộc thi quốc gia ngành tóc – Hair Idol 2017.
 2-3
Năm 2008, nhà tạo mẫu tóc Đức Trí đã vinh dự nhận giải thưởng tài năng trẻ tại Singapore. Một năm sau đó, đôi bàn tay vàng này đã tiếp tục giành được giải nhất miền Nam và nhì toàn quốc cuộc thi về ngành tóc. Không dừng lại ở đó, vào năm 2000, nhà tạo mẫu tóc Đức Trí đã vinh dự nhận giải thưởng giáo viên xuất sắc vì những cống hiến trong lĩnh vực đào tạo và truyền thụ ngành tóc.
 4-3
Tính đến nay, đã có hàng loạt chương trình truyền hình đã phỏng vấn anh cũng như nhờ anh tư vấn nhiều kiểu tóc lạ, ấn tượng, hợp xu hướng cho giới trẻ. HTV7, VTV9, YanTV… cùng nhiều đài truyền hình đã có những phóng sự, ghi hình về cây kéo vàng này phát sóng đến đông đảo khán giả và những người yêu thích về lĩnh vực làm tóc.
 3-3
Nhiều kiểu tóc ấn tượng được nhà tạo mẫu tóc Đức Trí thực hiện cho người mẫu được các bạn trẻ yêu thích.
Rất nhiều học viên được đào tạo từ salon tóc Đức Trí hiện đang là những cây kéo xuất sắc được nhiều người yêu thích và mến mộ. Sự tận tâm trong giảng dạy cộng với phương pháp truyền đạt khoa học đã giúp những khóa học do Đức Trí đứng lợp đạt được hiệu quả cao, giúp cho nhiều bạn trẻ thành công.
6-2
Anh cũng là cây kéo vàng sở hữu 3 kỹ thuật  duỗi tóc độc đáo lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam: duỗi phồng ôm, duỗi ôm dợn, duỗi 2 trong 1 ra lọn to không cần dùng sản phẩm tạo kiểu đang được đông đảo giới trẻ ưa chuộng, cũng như lượng khách hàng ở tỉnh trong và ngoài nước.
Hiện tại, nhà tạo mẫu tóc Đức Trí đang mở salon tóc tại số 161 Ba Vân, Phường 14, Quận Tân Bình, TP.HCM (Hotline: 0966.662.066 – 0966.662.021) để phục vụ những người yêu thích làm đẹp.
Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về Đức Trí cũng như salon tóc của anh tại địa chỉ website:http://www.hairsalonductri.com/Default.aspx
Emily