Lương Bích Hữu dường như Quên Cách Yêu sau 11 năm ra mắt ca khúc

Sau những hình ảnh, teaser chia sẻ, tối 6/3 nữ ca sĩ Lương Bích Hữu chính thức ra mắt MV lyrics Quên Cách Yêu với phiên bản mới 2023 – ca khúc nằm trong series âm nhạc Gala Nhạc Việt Studio Session.

Luong Bich Huu (1)

Big hit Quên Cách Yêu của Lương Bích Hữu là món quà dành tặng đến khán giả nhân Quốc tế phụ nữ 8/3 như thông điệp nhắn gửi đến những phụ nữ phải luôn mạnh mẽ, đứng lên sau những vấp ngã trong tình yêu.

Luong Bich Huu (9)

Sau 11 năm ra mắt Quên Cách Yêu phiên bản mới của Lương Bích Hữu nhẹ nhàng mộc mạc hơn, là phiên bản trưởng thành và chấp nhận của Lương Bích Hữu như nữ ca sĩ chia sẻ “Thời điểm bây giờ, Hữu thật sự cảm thấy viên mãn với cuộc sống của bản thân và gia đình của Hữu, không mong muốn có thêm điều gì khác xen vào niềm hạnh phúc đó”

Luong Bich Huu (5)

MV lyrics Quên Cách Yêu của Lương Bích Hữu do T Production thực hiện với cảnh quay mộc mạc giữa hoàng hôn sông Sài Gòn minh họa cùng tiếng đệm đàn piano.

Nói về Quên Cách Yêu ở một phiên bản mới, Lương Bích Hữu cũng tiết lộ câu chuyện đằng sau Quên Cách Yêu “11 năm trước khi thu âm bài này, Hữu cũng không hiểu hết ý nghĩa của nó vì mình không có quá nhiều trải nghiệm trong tinh yêu nên chưa thể hiện sâu sắc lắm. Sau này, thời gian qua đi Hữu mới cảm nhận rõ ràng ý nghĩa và câu chuyện mà bài hát mang lại. Nhiều khi không biết ca khúc có dành cho Hữu không mà nhìn lại nó như vận vào cuộc đời của mình vì bây giờ thực sự Hữu đã quên cách yêu giống như tên bài hát. Mình không còn nhiều cảm xúc dành cho tình yêu. Nếu mà bây giờ có ai tỏ tình, mình cũng không biết phải làm sao vì đã không còn cảm xúc để đón nhận mà hiện tại chỉ muốn tập trung dành tình cảm và lo cho gia đình” .

Luong Bich Huu (3)

Nhắc đến Lương Bích Hữu, hình ảnh và giọng hát của nữ ca sĩ vẫn luôn là hình ảnh khó quên trong tuổi thơ của các thế hệ cuối 8x – 9x. Năm 2022 Lương Bích Hữu trở lại mạnh mẽ trong âm nhạc và trở thành cái tên có lượt tìm kiếm viral mạnh mẽ trong khoảng thời gian dài bởi sự trở lại ấn tượng và đặc biệt khiến nhiều khán giả vỡ òa cảm xúc

Tham gia Gala Nhạc Việt Studio Session 2023Quên Cách Yêu của Lương Bích Hữu như mang đến màu sắc mới cho chương trình. Đầu năm 2023, Lương Bích Hữu cũng đã tham gia Gala Nhạc Việt Tết 2023 mang đến màn trình diễn Tết đến thật rồi sôi động rộn ràng song ca cùng Quang Vinh.

Luong Bich Huu (4) Luong Bich Huu (8)

MV Quên Cách Yêu phiên bản mới mở màn cho Gala Nhạc Việt Studio Session 2023, chương trình được phát sóng thứ 2 hàng tuần với những MV và chương trình full được ra mắt như món quà âm nhạc thư giãn buổi tối đầu tuần dành cho khán giả.

 HÌNH ẢNH: JA HWI

 

Nguồn ; https://hotstar.vn/luong-bich-huu-duong-nhu-quen-cach-yeu-sau-11-nam-ra-mat-ca-khuc/