Dành cho phụ nữ đâu đó tuổi 30

Khi mình ngấp nghé 30 rồi trên 30 tuổi, không ai dạy, không ai nói cho biết nên phải làm gì, sống sao cho hạnh phúc cả! Tự mình phải mò mẫm đi ‘Tìm lại chính mình”. Nên nếu có ai đó đã từng trải qua, có bất cứ kinh nghiệm sống nào chia sẻ thì hãy lắng nghe và biết ơn họ.

Nhiều khi người dạy ta không phài là ai cả, một bài báo hay, 1 cuốn sách hay cũng giúp ta thay đổi cuộc đời! Hãy biết ơn tất cả! Đó là kinh nghiệm của mình.

Đây là một bài viết content PR cho một khóa học dành cho giới trẻ có tên là wakeup.vn trong đó đích nhắm là phụ nữ ở khoảng trên dưới 30 rất trúng tâm lý và viết thật dụng công, xin trích ra đây hầu người đọc:

“Khi 30, bạn hạnh phúc theo cách nào?
Rốt cuộc thì những con số chỉ là… những con số mà thôi. Có người gắn cho nó những ám ảnh, những dấu mốc “đến tuổi lại… than”! Nhưng điều quan trọng nhất với phụ nữ 30, hạnh phúc thực sự chỉ mới bắt đầu. Vậy, ngay bây giờ, bạn làm gì để tận hưởng nó?

Sống lạc quan: Khi đi qua sóng gió, hãy học cách bình thản đón nhận. Chỉ cần thay đổi góc nhìn tích cực, bạn sẽ tận hưởng cuộc sống một cách vui vẻ. Hãy cảm ơn những biến cố bởi lẽ nó đã góp phần lớn để có được người phụ nữ rắn rỏi, tự tin ngày hôm nay.

Làm đẹp mỗi ngày: Chỉ có bạn mới thay đổi được cuộc đời của chính mình. Vì thế, ngoài việc sẵn sàng cho mình tâm thế vững vàng, sự tự tin vào ngoại hình cũng sẽ góp phần không nhỏ để bạn thấy yêu đời hơn. Hạnh phúc đơn giản đôi khi chỉ là việc ngắm mình trước gương, chăm sóc làn da bất kể tuổi tác. Hơn ai hết, bạn phải yêu thương và chăm chút cho bản thân mình.
Hơn ai hết, phụ nữ 30 hiểu đâu là thứ mình cần, cho một cuộc sống trọn vẹn.
Học cách thích nghi, hài hòa cuộc sống: Hãy quan tâm nhiều hơn đến gia đình và những người xung quanh, nhưng trên hết, hãy yêu thương và cho phép bản thân làm những điều mình muốn. Bất cứ khi nào cảm thấy không ổn, hãy hiểu rằng, đó chỉ là dấu hiệu để bạn dừng lại và làm phép toán CÂN BẰNG. Bạn cảm thấy tuột dốc trong công việc? Hãy dành 30 phút mỗi ngày, để học thêm những kỹ năng mới hoặc bất cứ điều gì bạn thích. Cảm thấy cô đơn? Hãy gặp gỡ, hẹn hò với người thân, bạn bè. Không đủ thời gian cho gia đình? Hãy can đảm tắt máy tính và về nhà đúng giờ.

Quan trọng nhất là hãy sống hết mình, dù bạn 20, 30 hay 40 tuổi. Để khi nhìn lại, bạn không hề hối hận về những “tháng năm rực rỡ” của ngày xưa.

Phụ nữ 30, hãy hạnh phúc theo cách của riêng bạn!”

Hạnh Chi